เข้าโหลดกฎหมาย

มีการปรับปรุงเวปใหม่หรือไม่ค่ะ จะเข้าไปดาวน์โหลดกฎหมาย หน้าเวปเปลี่ยนไป เลย งงๆคะ

ความคิดเห็น 1
แจ้งลบ

เข้าไปเวปกฎหมายใหม่ แล้วงงเหมือนกันๆค่ะ แบบเดิมน่าจะดีกว่านะค่ะ เวลาแจ้งกฎหมายใหม่น่าจะแจ้งแบบเดิมจะดีกว่าค่ะ

ความคิดเห็น 2
แจ้งลบ

สอบถามไปทางผู้ดูแลระบบแล้ว ให้ใช้ pass ตัวเดียวกับ User คะ ลองดูนะคะ

ความคิดเห็น 3
แจ้งลบ

รบกวนขอ e-mail ที่เป็นสมาชิกของท่าน เพื่อตรวจสอบระบบครับ

ความคิดเห็น 4
แจ้งลบ

ชอบแบบเดิมมากกว่านะคะ สะดวกกว่า

ความคิดเห็น 5
แจ้งลบ

ลองค้นหาข้อมูลกฎหมายเดือน 2 เข้าแบบที่ดูรายละเอียดกฎหมาย ไม่เห็นกฎหมายเรื่องแสงสว่าง แต่เข้าแบบสรุปกฎหมาย มีกฎหมายเรื่องแสงสว่าง ตกลงข้อมูลถูกต้องไหมคะ

ความคิดเห็น 6
แจ้งลบ

เรียน คุณ muangmax จากการตรวจสอบข้อมูล พบประกาศกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน เรื่อง มาตรฐานความเข้มของแสงสว่าง รหัสกฎหมาย MOL95 ครับ ขอบคุณครับ

ความคิดเห็น 7
แจ้งลบ

ขอเข้าหน้าเวปกฎหมายแบบเดิมได้ไหมคะ แบบใหม่ ไม่สะดวกในการค้นหาเลย ค้นหาอะไรไม่พบเลย วิธีเดิม สามารถค้นหากฎหมายเดิมตามหัวข้อที่สนใจ ได้ง่ายและรวดเร็วกว่า ที่เป็นแบบใหม่ ขอช่องทางและรูปแบบการแสดงและการค้นหากฎหมายแบบเดิม กลับคืนมาให้สมาชิกได้ใช้งานแบบเดิมได้ด้วยได้ไหมคะ

ความคิดเห็น 8
แจ้งลบ

เรียน คุณ noppaporn ค้นหาฉบับไหนไม่เจอครับ รบกวนระบุชื่อกฎหมายที่ต้องการค้นหา มาที่อีเมลล์ narutchai.c@npc-se.co.th เพื่อจะได้แนะนำวิธีการค้นหาให้ครับ

ความคิดเห็น 9
แจ้งลบ

เป็นสมาชิก แต่พอเข้าไปโหลดกฎหมาย ก็ให้เข้าสู่ระบบใหม่ พอกรอก User/Password ก็เข้าไปต่อไม่ได้ รบกวนตอบกลับด้วยนะครับ ต้องการเข้าไปโหลดดูกฎหมายใหม่ครับ

ความคิดเห็น 10
แจ้งลบ

พึ่งสมัครสมาชิกค่ะ จะเข้าไปโหลดกฎหมาย แต่ให้เข้าสู่ระบบใหม่ พอกรอก UserPassword ก็ไม่สามารถเข้าต่อได้ รบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ Email : Pornsak87@gmail.com หรือ Email: Premkamon1994@gmail.com โทร.0935395789 ต้องการเข้าไปโหลดกฎหมายค่ะ

ความคิดเห็น 11
แจ้งลบ

เป็นสสมาชิกเหมือนกัน เข้าระบบ กรอก user / password เพื่อดูสรุปสาระสำคัญของกฎหมาย กด Ctrl แล้ว คลิก ไม่เชื่อต่อให้ (แบบเก่าเข้าใจง่ายเชื่อมต่อได้) รบกวนติดต่อกลับ E-mail : danet@thermalpack.co.th

ความคิดเห็น 12
แจ้งลบ

เข้าไม่ได้เช่นกันค่ะ จะเข้าดูสรุปกฎหมายไม่ได้เลย เป็นมาเป็นเดือนแล้วนะคะ รบกวนช่วยแก้ไขด้วยค่ะ

ความคิดเห็น 13
แจ้งลบ

ทำไมเข้าดูกฎหมาย เดือน มีนาคม 2561

ความคิดเห็น 14
แจ้งลบ

ทำไมเข้าดูกฎหมาย เดือน มีนาคม 2561 ไม่ได้คะ

ความคิดเห็น 15
แจ้งลบ

ติดต่อไปที่บริษัทยังไม่ได้คำตอบ ไม่สามารถเข้าดาวน์โหลดกฏหมายได้ แก้ไขอย่างไรดีค่ะ

ความคิดเห็น 16
แจ้งลบ

เรียน ท่านสมาชิก กรณีที่เข้าดูกฎหมายไม่ได้ รบกวนส่งอีเมลล์มาที่ sewebmaster@npc-se.co.th พร้อมแจ้ง username หรือ e-mail ของท่านมาเพื่อตรวจสอบสิทธิ์การใช้งานครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกครับ นรุตม์ชัย

ความคิดเห็น 17
แจ้งลบ

เรียน คุณ muengl ขอแจ้งช่วงเวลาการ update กฎหมายใน i-LA ครับ ทางบริษัทจะทำการ update กฎหมายในระบบทุกๆวันที่ 5 ของเดือนถัดไป เช่น กฎหมายที่ประกาศในราชกิจจาฯ เดือน มีนาคม 2561 จะถูก update ในฐานข้อมูล i-LA ภายในวันที่ 5 เมษายน 2561 ครับ

ความคิดเห็น 18
แจ้งลบ

ขอยคุณครับ