อบรมความปลอดภัยครบวงจร จป อุปกรณ์ความปลอดภัย ข้อมูลด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม
เกี่ยวกับ NPC S&E ประชาสัมพันธ์/สมัครงาน คลังความรู้ บริการที่ปรึกษาฯ แบบสอบถาม    
 
 
 
 NPC S&E ร่วมจัดแสดง เครื่องจำลองและประเมินการขับขี่ (Driving Simulator)

NPC S&E ร่วมจัดแสดง เครื่องจำลองและประเมินการขับขี่ (Driving Simulator) ร่วมกับบูธ PTT Group ครั้งแรก ในงาน Safety Week ครั้งที่ 31

.......... เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม 2560 บริษัท เอ็นพีซี เซฟตี้ แอนด์ เอ็นไวรอนเมนทอล เซอร์วิส จำกัด ได้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดแสดงร่วมกับกลุ่ม ปตท. ในงานความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ 31 ณ ไบเทค บางนา ภายใต้หัวข้อ Safety Thailand, Safety Together โดยบริษัทฯนำเทคโนโลยีเครื่องจำลองขีดความสามารถและการจำลองสถานการณ์ต่างๆที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนน (Driving Simulator) ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองขับเป็นที่แรก ซึ่งเครื่องจำลองนี้เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรการฝึกอบรมการขับรถเชิงป้องกันอุบัติเหตุ (Defensive Driving Institute: DDI) ที่สามารถประเมินทักษะการขับขี่ของตนเอง และสร้างพฤติกรรมการขับขี่อย่างปลอดภัย ไม่ให้เกิดอุบัติเหตุและการสูญเสียบนท้องถนน และได้รับเกียรติจาก พลเอกศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เข้าร่วมทดลองขับเครื่องจำลองนี้ด้วย

.......... นิทรรศการงานความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ 31 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในแนวคิด Safety Thailand, Safety Together หรือ ร่วมแรงร่วมใจ ประเทศไทยปลอดภัย ทางบริษัท เอ็นพีซี เซฟตี้ แอนด์ เอ็นไวรอนเมนทอล เซอร์วิส จำกัด ได้เปิดตัวเทคโนโลยีเครื่องจำลองขีดความสามารถและการจำลองสถานการณ์ต่างๆที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนน (Driving Simulator) ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองขับเครื่องจำลองโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งเครื่องจำลองนี้เป็นสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย สามารถจำลองการขับรถที่ให้ความรู้สึกเสมือนจริง มาพร้อมกับซอฟแวร์จำลองสถานการณ์ทุกประเภทบนท้องถนน ประเมินทักษะการขับขี่เพื่อทราบข้อบกพร่อง และพฤติกรรมการขับขี่ที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อหาแนวทางป้องกันก่อนเกิดอุบัติเหตุจริง อีกทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดตั้งสถาบันฝึกอบรมการขับรถเชิงป้องกันอุบัติเหตุ (Defensive Driving Institute: DDI) ที่ให้บริการการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยด้านการจราจรและการขนส่งอย่างครบวงจรและเตรียมให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2561

.......... สถาบันฝึกอบรมการขับรถเชิงป้องกันอุบัติเหตุ (Defensive Driving Institute : DDI) โดยบริษัท เอ็นพีซี เซฟตี้ แอนด์ เอ็นไวรอนเมนทอล เซอร์วิส จำกัด ที่ให้บริการด้านความปลอดภัยด้านการจราจรและการขนส่งอย่างครบวงจร ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการได้ที่ e-mail : sales@npc-se.co.th หรือติดต่อสำนักงาน : 0 3897 7777

********************************

ที่มา : http://www.npc-se.co.th     20ก.ค.2560
 
 
 
 
 
 
 
   
 
    ตัวพิมพ์ใหญ่   ตัวพิมพ์เล็ก   ตัวเลข
กรุณานำโค้ดจากด้านบนมากรอกในช่องด้วยค่ะ
 
 
 
20/9 Pakorn Songkhraorat Road, Tambon Map Ta Phut Amphur Muang Rayong, Rayong 21150, Thailand
TEL. : +66 (0) 3897-7700, +66 (0) 3897-7777 FAX. : +66 (0) 3897-7701, +66 (0) 3868-7700 E-mail : sales@npc-se.co.th
If you have any problems please contact : sewebmaster@npc-se.co.th